Trung tâm Quản lý Ký túc xá tái ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

16/05/2024 14:00     Tin nổi bật

Ngày 15/5/2024, tại Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã trao đổi, thống nhất tái ký kết thỏa thuận hợp tác về công tác phối hợp công tác sinh viên giai đoạn 2023-2026.

Tham gia buổi ký kết có ThS. Tăng Hữu Thuỷ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCNTT, ĐHQG-HCM; các Phó Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tiếp nối kết quả và thành công của chương trình hợp tác trước đây, sau khi trao đổi, hai đơn vị thống nhất tái ký kết hợp tác thỏa thuận nhằm phối hợp, hợp tác trên một số lĩnh vực:

- Công tác tiếp nhận, bố trí, sắp xếp sinh viên ở Ký túc xá ĐHQG-HCM của nhà trường;

- Phối hợp trong tổ chức, phục vụ đời sống sinh viên nội trú, trong đó có sinh viên của Đại học CNTT, ĐHQG-HCM;

- Công tác chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, khám, chữa bệnh; phòng, chống dịch bệnh;

- Triển khai các chính sách, hoạt động hỗ trợ sinh viên, hoạt động tình nguyện vi cộng đồng.

Được biết, Trường ĐHCNTT, ĐHQG-HCM là một trong những đơn vị có số lượng lớn sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM và có sự phối hợp, hợp tác hiệu quả, chất lượng trong các mảng công tác sinh viên nội trú nói chung và các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, hỗ trợ sinh viên của nhà trường nói riêng.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM không chỉ trong lĩnh vực phục vụ đào tạo mà từng bước đóng góp trực tiếp vào chất lượng, quá trình đào tạo, kiểm định cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên ĐHQG-HCM thông qua việc xây dựng môi trường rèn luyện – học tập an toàn chất lượng; tạo môi trường sống xanh, sống hạnh phúc của sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG-HCM.

Các bài viết khác