TTQLKTX phát động tết trồng cây nhâm dần 2022

01/03/2022 09:57     Tin nổi bật

Ngày 07/02/2022 (nhằm ngày Mùng Bảy tháng Giêng năm Nhâm Dần) Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát động tết trồng cây chào Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Tham dự chương trình có ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và toàn bộ viên chức, người lao động đang công tác của Trung tâm.

Nằm trong hoạt động triển khai đề án Xanh của Trung, ngay sau lễ phát động, viên chức, người lao động đã tiến hành trồng các cây xanh (gồm lộc vừng, mai vàng) tại khuôn viên cổng chính Ký túc xá khu B.

Đây là hoạt động thường niên ngoài ý nghĩa tiếp tục thực hiện học tập, làm theo Bác Hồ mỗi khi tết đến xuân về mà còn là dịp để viên chức, người lao động nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc xây dựng văn hóa xanh tại đơn vị, từng bước cụ thể hóa định hướng “sạch từ phòng ở sinh viên ra bên ngoài” và “đẹp từ ngoài vào phòng ở sinh viên” của Ban Giám đốc.

Ngay sau lễ phát động trồng cây, Trung tâm tổ chức họp mặt Tân xuân Nhâm Dần 2022 tại hội trường F1.

Lãnh đạo Trung tâm đã có những chia sẻ và gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến toàn thể viên chức, người lao động với những mong ước, kỳ vọng, định hướng phát triển đơn vị thời gian tới; trong đó, trước mắt Trung tâm tập trung cao độ để hoàn thiện phương án, triển khai đồng bộ các hoạt động, nhất là công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 để đón gần 37.000 sinh viên trở lại Ký túc xá từ ngày 13/02/2022.

Các bài viết khác