TTQLKTX phối hợp tổ chức chương trình NGÀY HỘI SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ – MTV FESTIVAL

23/05/2022 01:21     Tin nổi bật

Ngày 21/5/2022, Trung tâm Quản lý Ký túc xá phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông tổ chức chương trình NGÀY HỘI SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ – MTV FESTIVAL tại Ký túc xá khu B thu hút hơn 40.000 lượt sinh viên tham gia và cổ vũ.

Chương trình là chuỗi nhiều hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý II năm 2022 gồm:

Ký kết hợp tác giữa TTQLKTX với Trường Doanh nhân Pace và Công ty Cổ phần Navigos Group Việt Nam về cung ứng, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; giới thiệu việc làm, kết nối doanh nghiệp, tuyển dụng, thực tập, kiến tập, v.v…

+ Tọa đàm, nói chuyện về chủ đề: Gen Z và xu hướng việc làm “Xuyên biên giới” cho sinh viên nội trú.

+ Kết nối doanh nghiệp, việc làm sinh viên.

+ Tổng kết và trao giải Hội thao sinh viên năm 2022.

+ Tiếp nhận các ủng hộ, trao tặng Quỹ hỗ trợ sinh viên Ký túc xá từ các doanh nghiệp, đơn vị.

+ Giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ.

Đây là hoạt động lớn sau hơn 2 năm Ký túc xá bị ảnh hưởng, tác động do đại dịch COVID-19 và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Chương trình diễn ra thành công, an toàn với các tiết mục sôi động, đẹp mắt, để lại ấn tượng, kỷ niệm đẹp trong lòng người tham gia qua phần trình diễn lễ hội âm thanh, ánh sáng, sự nhiệt tình và cháy hết mình của các nghệ sĩ.