TTQLKTX thăm và chúc mừng y, bác sĩ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

01/03/2022 08:01     Sự kiện nổi bật

Ngày 27/02/2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị TTQLKTX tổ chức họp mặt, thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Tại buổi họp mặt, ngoài việc chúc mừng, thăm hỏi và động viên, gửi lời cám ơn đến đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế, ThS. Tăng Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả Trạm Y tế đã thực hiện trong thời gian qua.

Trong thời gian dài phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Trạm Y tế luôn ở tuyến đầu, đã tham mưu, đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn cho sinh viên nội trú và viên chức, người lao động công tác tại TTQLKTX, đặc biệt là trong giai đoạn tiếp nhận sinh viên trở lại Ký túc xá sinh hoạt, học tập trực tiếp sau thời gian dài giãn cách xã hội, phòng chống dịch COVID-19.

Với kỳ vọng về sự phát triển và mang đến môi trường an toàn cho sinh viên, Giám đốc TTQLKTX tin tưởng, kỳ vọng tập thể Trạm Y tế đoàn kết, tạo môi trường làm việc để phát huy năng lực từng cá nhân; có kế hoạch, tạo điều điện thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ của Trạm nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho hơn 36.000 sinh viên nội trú; từng bước nâng cấp theo kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030 để trở thành Phòng Khám đa khoa, hướng đến mục tiêu không chi khám, chữa bệnh, cung cấp dịch vụ y tế cho sinh viên nội trú mà còn phục vụ giảng viên, sinh viên và người dân tại Khu đô thị ĐHQG-HCM.

Hiện Trạm Y tế có 11 y, bác sĩ chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh cho sinh viên nội trú và sinh viên học giáo dục quốc phòng tại Trung tâm Giám dục Quốc phòng - An ninh, sinh viên trường ĐHCNTT, hỗ trợ xử lý cấp cứu cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên và người dân Khu đô thị ĐHQG-HCM.