TTQLKTX tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

09/11/2022 15:57     Tin nổi bật

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, từ ngày 01/11, Trung tâm Quản lý Ký túc xá triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng nhằm phổ biến pháp luật đến gần viên chức, người lao động và sinh viên nội trú, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật của công dân.

Theo đó, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) triển khai các hoạt động bổ ích như: Tuyên truyền trực quan bằng nhiều hình thức đến viên chức, người lao động và sinh viên thông qua các khẩu hiệu, băng rôn, màn hình LCD; thực hiện bản tin pháp luật bằng nhiều hình thức sinh động (thiết kế banner, tờ rơi, video clip) về các văn bản pháp luật gắn liền với viên chức, người động để phổ biến đến các đơn vị, sinh viên nội trú; triển khai tư vấn Pháp luật online; và đặc biệt là tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm thi nhằm tìm hiểu và nâng cao hiểu biết, các quy định của Pháp luật.

Qua cuộc thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các viên chức, người lao động đạt kết quả cao.

Song song việc tổ chức hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, Trung tâm triển khai kế hoạch phổ biến nội quy Ký túc xá năm học 2022-2023 cũng như tổ chức các chương trình phổ biến pháp luật thông qua học và thi giấy phép lái xe mô tô hạng A1, phong trào phòng ở xanh, sạch, đẹp, an toàn; v.v… cũng như nhân rộng mô hình cuộc thi tìm hiểu Pháp luật để nâng cao sự hiểu biết Phát luật; tạo môi trường rèn luyện – học tập; môi trường sống xanh, sống hạnh phúc của sinh viên.