TTQLKTX tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm 2023

04/01/2023 16:51     Tin nổi bật

Ngày 03/01/2023, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.

PGS.TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) cùng đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị chức năng thuộc ĐHQG - HCM.

Về phía Trung tâm có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX khai mạc hội nghị

Tổng kết hoạt động năm 2022, Trung tâm đã triển khai nhiều hoạt động quan trọng, được ĐHQG-HCM ghi nhận và đánh giá cao: Khẩn trương tái lập cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên vào ở Ký túc xá trong điều kiện thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19 an toàn, thuận lợi; góp phần cùng ĐHQG-HCM tổ chức thành công đón Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam về dự và làm diễn giả trong Lễ Khai khóa ĐHQG-HCM năm 2022; chủ động xây dựng, các chương trình, đề án, dự án để cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025; nâng chất lượng phục vụ đời sống sinh viên thông qua việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất tại phòng ở, tạo cảnh quan, môi trường; triển khai chủ trương của ĐHQG-HCM sau khi ban hành Quy định mức giá lệ phí phòng ở Ký túc xá từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026 và đơn giá dịch vụ; triển khai đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 thành công; thành lập các đơn vị chức năng và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, hoàn thành đề án kiện toàn bộ máy theo mô hình quản trị cụm toà nhà; triển khai xây dựng đề án cụm nhà xanh, phát huy tinh thần tình nguyện của sinh viên thông qua các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội tại Trung tâm, góp phần hình thành Khu đô thị xanh, bản sắc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; tổ chức thành công các chương trình văn hóa, văn nghệ lớn, tạo điều kiện cho sinh viên  tham gia sân chơi  văn văn nghệ đẳng cấp, đóng góp quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên 400 tiệu đồng.

PGS.TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trao huân chương lao động hạng ba
cho T
hS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX

PGS.TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng khen cho TTQLKTX

Năm 2023 có ý nghĩa quyết định đối với Trung tâm khi đánh giá giữa kỳ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Đánh giá, rà soát, điều chỉnh Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025 để chạy đà hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm, 30 năm Xây dựng – Phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh bằng việc triển khai nhiều đề án, dự án quan trọng, trong đó để án đổi mới cơ chế hoạt động để Trung tâm trở thành đơn vị tự chủ nhóm II.

ThS. Trần Anh Cường Phó chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX trao kỷ niệm chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục

ThS. Lê Thị Thanh An Trưởng phòng CTSV trình bày tham luận

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp khi các đại biểu thống nhất, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đầu và dự thảo các báo cáo, Quy chế chi tiêu nội bộ, Nghị quyết Hội nghị.