TTQLKTX tổ chức họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà và ký kết hợp tác với Ban cán sự đoàn ĐHQG-HCM giai đoạn 2023-2025

13/01/2023 12:23     Tin nổi bật

Ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt sinh viên đón Tến xa nhà Xuân Quý Mão 2023 và ký kết hợp tác với Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM giai đoạn 2023-2025.

Tham dự chương trình có PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá; đại diện Ban Giám hiệu các cơ sở đào tạo, lãnh đạo Văn phòng, Ban CTSV ĐHQG-HCM; Đoàn – Hội sinh viên các trường; Ban Giám đốc TTQLKTX; các phóng viên báo đài; cùng hơn 40 sinh viên đại diện gần 70 sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Phát biểu chia sẻ và chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân đã ôn lại những kỷ niệm và trải nghiệm của chính bản thân mình khi còn là sinh viên phải đón Tết xa nhà; gửi các thông điệp, nhắn nhủ đến các em sinh viên để sống có trách nhiệm, bản lĩnh và khát vọng của tuổi trẻ; tranh thủ thời gian ở lại để có thêm trải nghiệm cũng như học tập, tìm hiểu nâng cao nhận thức, kiến thức, bồi bổ thêm giá trị sống đích thực cho chính mình.

Nhân chương trình ký kết hợp tác giữa Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Giám đốc ĐHQG-HCM kỳ vọng 02 đơn vị sẽ có những hoạt động, hợp tác đi vào chiều sâu, thực chất để nâng cao bản lĩnh, nhận thức của sinh viên đồng thời cùng với ĐHQG-HCM, các nguồn lực xã hội để tạo các công trình, chương trình giá trị, hoạt động bổ ích, chất lượng, mang đến sân chơi bổ ích cho gần 40.000 sinh viên nội trú. Lãnh đạo ĐHQG-HCM cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên đã đồng hành với ĐHQG-HCM trong thời gian qua nói chung và với các hoạt động cho sinh viên tại Ký túc xá nói riêng.

Chương trình kết thúc trong không khí ấm cúng, vui xuân, đón Tết với những phần quà có giá trị gửi đến sinh viên ở lại Ký túc xá ĐHQG-HCM đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (phần quà gồm 1.000.000 đồng/1 sinh viên kinh phí hỗ trợ sinh hoạt; 1 phần quà 300.000 đồng/1 sinh viên; quà tặng của Thành Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên  TPHCM; quà tặng của các cơ sở đào tạo, Đoàn – Hội sinh viên các trường; v.v… Ngoài ra, sáng Mùng 1 Tết Quý Mão, lãnh đạo Trung tâm sẽ đến từng phòng ở sinh viên để thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà mừng tuổi 300.000 đồng/1 sinh viên).