Uni Tour 2023 - Một ngày bật mode hết công suất cùng Uni gen Z

29/05/2023 17:46     Tin nổi bật

Hàng nghìn bạn sinh viên đã bung xõa từng khoảnh khắc up mood siêu vui, siêu cháy tại chương trình “UNI - TOUR năm 2023” chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028

Với hàng loạt hoạt động trải nghiệm "độc chất nhất”: trải nghiệm lái thử xe, săn quà tặng, tham gia các trò chơi giải trí có thưởng; tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và Vũ đạo, Giải chạy UNI RUN 2023, Cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu, v.v…

Với mục đích lan tỏa thông điệp Xanh, gần 1.000 sinh viên từ khắp các trường Đại học ở TP.HCM đã cùng nhau tham gia giải chạy Việt dã cổ động "Chung tay bảo vệ môi trường cùng Honda UNI TOUR 2023" ủng hộ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam để tiếp nối sứ mệnh “Giữ mãi màu xanh Việt Nam” và xếp các biểu trưng đại hội Hội sinh viên Việt Nam.

Trong chương trình, ngoài việc mang đến những thông điệp ý nghĩa, những sân chơi giải trí bổ ích, có giá trị đồng thời được hòa mình vào không khí lễ hội đầy sôi động, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức và nhà tài trợ; ban tổ chức đã ủng hộ quỹ Hỗ trợ sinh viên Ký túc xá với số tiền 50.000.000 đồng.

Được biết đây là chương trình UNI – TOUR 2023 được tổ chức tại Ký túc xá ĐHQG-HCM là chương trình mở màn cho chuỗi chương trình UNI – TOUR 2023 tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức.