Về hoàn trả tiền Bảo hiểm y tế năm học 2022 – 2023 (đợt 4)

30/01/2024 14:00     Thông báo

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về hoàn trả tiền Bảo hiểm y tế (BHYT) năm học 2022-2023 (đợt 4) cho sinh viên như sau:

 

  1. Đối tượng hoàn trả:
  • Đối tượng: Sinh viên đã đóng tiền tham gia BHYT tại Trung tâm từ 01/7/2023 đến 30/9/2023 nhưng thẻ BHYT thuộc diện ưu tiên còn hạn sử dụng, sinh viên tiếp tục được cấp thẻ BHYT miễn phí, giảm thẻ BHYT tự động đối với những sinh viên đi làm thêm tại các doanh nghiệp,… (bao gồm sinh viên nội trú, sinh viên Khoa Y và Khoa Chính trị - Hành chính ngoại trú).
  •  Mức hoàn trả: Theo danh sách của Bảo hiểm Xã hội TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho Trung tâm.
  1. Hình thức, thời gian hoàn trả

2.1. Hình thức hoàn trả: có 2 hình thức hoàn trả:

  • Chuyển khoản: Sinh viên liên hệ Ban quản lý cụm nhà (BQLCN) để cung cấp thông tin số tài khoản cá nhân sinh viên đang sử dụng theo mẫu: Số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.

+ Đối với sinh viên Khoa Y, Khoa Chính trị - Hành chính ngoại trú: chuyển khoản vào tài khoản của Khoa hoặc Khoa cử đại diện nhận tiền mặt, hồ sơ nhận bằng tiền mặt gồm: Giấy giới thiệu của Khoa, CCCD/CMND của người nhận tiền.

Chú ý: Sinh viên không sử dụng tài khoản tên người khác.

  • Tiền mặt (chỉ áp dụng cho trường hợp sinh viên không có tài khoản ngân hàng): Sinh viên liên hệ với BQLCN để đăng ký thời gian nhận tiền và nhận lại tiền mặt.

        2.2 Thời gian nhận tiền hoàn trả:

  • Từ ngày ra thông báo đến ngày 07/02/2024.

Mọi chi tiết cần giải đáp về số tiền được hoàn trả và các vấn đề liên quan sinh viên vui lòng liên hệ BQLCN (theo phụ lục đính kèm) để được hướng dẫn.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Các bài viết khác