Về việc đăng ký ở Ký túc xá năm học 2022-2023 đối với sinh viên từ năm 2 trở đi

07/09/2022 01:55     Thông báo

Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm) thông báo về việc tiếp nhận và sắp xếp sinh viên từ năm 2 trở đi ở Ký túc xá (KTX) năm học 2022-2023 như sau:

1.  Đối tượng đăng ký

Trung tâm tiếp nhận sinh viên từ năm thứ 2 trở đi các Trường/Khoa thuộc ĐHQG-HCM.

1. Thời gian đăng ký: Từ 8h00 ngày 08/9/2022
  2. Hình thức đăng ký:  Sinh viên đăng ký online website: http://svktx.vnuhcm.edu.vn  hoặc App iDorm SV theo hướng dẫn tại phụ lục I
  3. Thủ tục đăng ký:

Sinh viên chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn tại phụ lục I.

Lưu ý:

• Đối với sinh viên đã ở KTX năm học 2021-2022 trở về trước, chưa thực hiện thủ tục thanh quyết toán tiền thế chân tài sản (TCTS) trước khi chuyển ra theo quy định, sinh viên liên hệ Ban quản lý cụm nhà để hoàn tất thủ tục trước khi đăng ký ở KTX.
  • Đối với sinh viên năm thứ 5 trở đi phải cung cấp giấy xác nhận sinh viên hoặc thời khóa biểu còn đang học tại cơ sở đào tạo. Trường hợp sinh viên còn nợ chứng chỉ để tốt nghiệp, thực tập không được xem xét đăng ký ở KTX năm học 2022-2023.
  • Đối với sinh viên đã từng vi phạm kỷ luật ở KTX hình thức khiển trách, cảnh cáo sinh viên nộp trực tiếp bản cam kết cho Ban quản lý cụm nhà trước khi đăng ký ở KTX.
  • Sinh viên tải mẫu cam kết tại địa chỉ: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/bieu-mau/cac-bieu-mau-cua-ktx-danh-cho-sinh-vien-2.html
  • Lưu ý: Sau khi sinh viên nộp bản cam kết, cổng đăng ký online mới mở.
  1. Phản hồi kết quả đăng ký

Sinh viên truy cập vào website: http://svktx.vnuhcm.edu.vn/ hoặc app iDorm SV đăng nhập tài khoản đã được cấp xem thông báo kết quả sinh viên đăng ký ở KTX năm học 2022-2023, thời gian phản hồi kết quả trong vòng 72 giờ kể từ khi sinh viên hoàn thành đăng ký.

1. Thời gian ở KTX năm học 2022-2023: Từ ngày đăng ký thành công đến 30/6/2023 hoặc 31/7/2023 (do sinh viên lựa chọn một trong hai thời điểm phù hợp với kế hoạch học tập).
  2. Thủ tục nhận phòng

Sinh viên nộp hồ sơ, làm thủ tục nhận phòng tại các Ban quản lý cụm nhà theo thông tin tại phụ lục II.

Hồ sơ nhận phòng: bao gồm:

02 bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

01 bản photo thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên/ thời khóa biểu/lịch học.

01 bản photo thẻ BHYT.

Các chứng từ, biên lai hoặc tin nhắn chứng minh đã đóng tiền ở KTX.

1. Công tác bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm tai nạn (BHTN)

Trung tâm thu BHYT năm 2023 đối với tất cả sinh viên trừ các trường hợp sinh viên đã được cấp thẻ BHYT miễn phí tại địa phương năm 2023.

Để đảm bảo quyền lợi sinh viên nên tham gia BHTN. Mức thu: 30.000đ/sinh viên/12 tháng (thời hạn thẻ từ 01/01/2023-31/12/2023).

1. Các khoản thu và mức thu năm học 2022-2023

+ Phí lưu trú phòng ở KTX.

+ Tiền hồ sơ:  60.000 đồng/sinh viên.

+ Tiền bảo hiểm y tế: 563.220 đồng/sinh viên/12 tháng.

+ Tiền bảo hiểm tai nạn: 30.000đ/sinh viên/12 tháng.

Bảng đơn giá lưu trú phí

(Đơn giá tính: đồng/sinh viên/tháng)

Đơn giá phòng ở

Phòng 8 sinh viên

Phòng 6 sinh viên

Phòng dịch vụ 4 sinh viên

Phòng dịch vụ 2 sinh viên

Phòng dịch vụ 4 sinh viên có máy lạnh, rèm

Phòng dịch vụ 2 sinh viên có máy lạnh, rèm

1.345.000

Ghi chú: Trung tâm giảm giá 10% đơn giá phòng loại phòng ở mục 5,6 trong thời gian Trung tâm chưa hoàn thi ện lắp rèm, Trung tâm hoàn trả tiền này sau khi lắp đặt xong.

1. Thời gian thanh toán:

Sinh viên thanh toán các khoản thu: phí lưu trú phòng ở KTX, tiền hồ sơ, BHYT, BHTN (nếu có) từ khi sinh viên đăng ký thành công trong vòng 5 ngày.

11. Hình thức thanh toán

Sinh viên thanh toán online qua tất cả các ngân hàng (tài khoản đang hoạt động, tài khoản đăng ký dịch vụ smartbanking).

Đối với sinh viên cần nhận hóa đơn, liên hệ Ban quản lý cụm nhà để được cung cấp hóa đơn trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán thành công.

(Hướng dẫn thanh toán tiền online tại phụ lục III)

1. Một số quy định khác

+ Trong thời gian sinh viên ở KTX, khi trường phản hồi kết quả sinh viên thuộc đối tượng tốt nghiệp, thôi học, đình chỉ học, nghỉ học, bảo lưu thì sinh viên phải chấp hành thực hiện thủ tục rời KTX theo quy định.

+ Nếu sinh viên vắng mặt quá 30 ngày liên tục không thông báo lý do cho Ban quản lý cụm nhà sẽ bị xóa tên khỏi danh sách ở KTX.

+ Thanh toán trước thời hạn kết thúc năm học: Trung tâm không thanh toán khi sinh viên trả phòng trước thời hạn trừ các trường hợp sau: Sinh viên đã tốt nghiệp; sinh viên đi du học; sinh viên thôi học hoặc tạm ngừng học để điều trị bệnh (hoặc lý do cá nhân có Quyết định của sơ sở đào tạo); chuyển cơ sở đào tạo; các trường hợp khác Trung tâm căn cứ lý do cụ thể để xem xét giải quyết.

+ Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ: Phòng Công tác sinh viên hoặc các Ban quản lý cụm nhà Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, điện thoại: 1900.05.55.59 để được hướng dẫn (đính kèm phụ lục II).

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Phụ lục I:  Hướng dẫn sv đăng ký

Phụ lục II:  Danh sách liên hệ