Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

28/12/2022 03:30     Thông báo

Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm) thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 20/01/2023 (ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần – thứ Sáu) đến hết 26/01/2023 (mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão - thứ Năm).
  2. Nội dung sinh viên cần thực hiện trước và sau khi nghỉ Tết:
  • Tổng vệ sinh phòng ở; người về sau cùng phải cúp cầu dao điện, khóa nước, khóa các loại cửa cẩn thận và bàn giao phòng ở cho Ban quản lý cụm nhà trước 21 giờ ngày 19/01/2023 (ngày 28 tháng chạp).
  • Trong thời gian nghỉ Tết, sinh viên không để các tài sản có giá trị và giấy tờ quan trọng tại phòng ở. Khi trở lại Ký túc xá, sinh viên liên hệ Ban quản lý cụm nhà để nhận phòng theo quy định.
  • Đối với sinh viên trở lại Ký túc xá trước lịch nghỉ Tết (trước ngày 27/01/2023 – mùng 6 Tết) Ký túc xá sẽ sắp xếp, bố trí sinh viên ở tạm khu vực riêng tùy tình hình cụ thể để đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn tại Ký túc xá.
  • Các hoạt động dịch vụ tại Ký túc xá được duy trì phục vụ trong thời gian trước Tết và sau Tết theo lịch học của sinh viên.
  1. Về việc đăng ký ở lại Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023:

Nhằm hỗ trợ sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết, Trung tâm thông báo về việc đăng ký ở lại Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 như sau:

1. Đối tượng: Tất cả sinh viên nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM không có điều kiện về quê ăn Tết.
    2. Thủ tục đăng ký: Sinh viên nộp đơn đăng ký tại văn phòng Ban quản lý cụm nhà theo thông tin tại phụ lục kèm theo.
  • Đơn đăng ký ở lại Tết Nguyên đán 2023. Sinh viên trình bày rõ lý do trong đơn, trường hợp ở lại đi làm thêm sinh viên ghi rõ địa chỉ và xác nhận của nơi làm việc.
  • Sinh viên tải mẫu đơn đăng ký tại địa chỉ: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/bieu-mau/cac-bieu-mau-cua-ktx-danh-cho-sinh-vien-2.html
    1. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/01/2023 (ngày 12 tháng chạp). Danh sách và phòng ở cụ thể sẽ thông báo đến sinh viên sau.
    2. Địa điểm dự kiến bố trí: tại tòa nhà A1, A5, A12 (Ký túc xá Khu A) và C3 (Ký túc xá khu B).
    3. Thời gian nhận phòng: Sinh viên ở lại Tết thực hiện chuyển chỗ ở từ ngày 14/01/2023 (ngày 23 tháng chạp) đến ngày 16/01/2023 (ngày 25 tháng chạp).
    4. Lưu ý:

Sinh viên ở lại Ký túc xá trong dịp Tết không ở lại phòng, tòa nhà sinh viên đang ở (trừ sinh viên người nước ngoài), chấp hành sự sắp xếp chỗ ở mới của Ký túc xá; trường hợp sinh viên vắng mặt tại Ký túc xá hơn một ngày phải báo cho Trung tâm (thông qua bảo vệ trực cổng chính, tòa nhà); Chấp hành các quy định của Ký túc xá trong thời gian ở lại Tết.

Sinh viên cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Ban quản lý cụm nhà hoặc phòng Công tác sinh viên thuộc Trung tâm Quản lý Ký túc xá để được hướng dẫn.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Mẫu đơn đăng ký ở lại: Mẫu đơn

Trân trọng./.