Về việc thu tiền Bảo hiểm y tế tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2022-2023

10/10/2022 02:31     Thông báo

Căn cứ Thỏa thuận hợp tác Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về việc thu tiền Bảo hiểm y tế (BHYT) tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin như sau:

1. Đối tượng: Tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin nội trú tại Ký túc xá năm học 2022-2023.

Trừ các các trường hợp thuộc diện được cấp miễn phí, có thẻ ưu tiên còn hạn sử dụng nộp minh chứng cho Ban quản lý cụm nhà gồm: photo thẻ BHYT còn hạn sử dụng và CCCD.

1. Thời hạn sử dụng thẻ BHYT: Từ ngày 01/01/2023 đến 31/12/2023 (12 tháng)
  2. Mức thu: 563.220 đồng/sinh viên/12 tháng.
  3. Thời gian thanh toán: Từ khi thông báo đến hết ngày 22/10/2022.
  4. Hình thức thanh toán: Sinh viên thanh toán online qua tất cả các ngân hàng (tài khoản đang hoạt động, tài khoản đăng ký dịch vụ smartbanking).

(Xem hướng dẫn thanh toán tiền trực tuyến (online) tại phụ lục I)

Trong quá trình thực hiện sinh viên có khó khăn, vướng mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ: Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Công tác sinh viên, Ban Quản lý cụm nhà để được hướng dẫn (đính kèm phụ lục II).

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Phụ lục I:  hướng dẫn thanh toán online

Phụ lục II:  danh sách liên hệ