Về việc tổ chức cập nhật biển số xe gắn máy vào phần mềm quản lý

17/12/2022 08:16     Thông báo

Nhằm tạo thuận lợi trong công tác quản lý, đảm bảo công tác an ninh, kiểm soát người và phương tiện ra vào cổng, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo cập nhật biển số xe gắn máy cá nhân vào phần mềm quản lý, cụ thể như sau:

1. Đối tượng thực hiện: Sinh viên nội trú đang sử dụng xe gắn máy làm phương tiện ra vào Ký túc xá.
  2. Hình thức thực hiện:

2.1. Từ ngày 16/12/2022 – 26/12/2022, sinh viên cập nhật biển số xe gắn máy cá nhân vào phần mềm quản lý theo đường link  https://sv.ktxhcm.edu.vn.

Sinh viên chịu trách nhiệm cập nhật dữ liệu vào phần mềm chính xác, đầy đủ theo hướng dẫn đính kèm.

+ Ban Quản lý cụm nhà thực hiện kiểm duyệt, xác thực sinh viên đăng ký biển số xe vào hệ thống và trả kết quả trong vòng 02 ngày làm việc.

2.3. Khi sinh viên có nhu cầu thay đổi, bổ sung phương tiện, phải thông tin đến Ban quản lý cụm nhà để cập nhật, điều chỉnh, bổ sung biển số xe vào phần mềm quản lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Quản lý cụm nhà theo số điện thoại tại phụ lục đính kèm để được hướng dẫn.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Hướng dẫn đăng ký biển số xe: Hướng dẫn