Về việc tổ chức đăng ký tạm trú trực tuyến cho sinh viên năm học 2022-2023

04/01/2023 04:33     Thông báo

Căn cứ công văn 163/CAP ngày 25/12/2022 của Công an phường Đông Hòa về việc rà soát, đăng ký tạm trú cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM;

Căn cứ Kế hoạch số 651/KH-TTQLKTX ngày 30/12/2022 về việc tổ chức đăng ký tạm trú trực tuyến cho sinh viên năm học 2022-2023;

Nhằm kịp thời triển khai việc cấp tài khoản định danh điện tử, đảm bảo tiếp nhận đăng ký tạm trú trực tuyến (Online) qua cổng dịch vụ công, Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo và hướng dẫn sinh viên một số nội dung như sau:

1. Đối tượng thực hiện: Sinh viên Việt Nam đang nội trú năm đầu tiên tại Ký túc xá.
  2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 03/01/2023 đến ngày 28/02/2023.
  3. Hình thức thực hiện:
  • Bước 1: Sinh viên đăng ký tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia (hướng dẫn chi tiết đính kèm);
  • Bước 2: Sinh viên truy cập cổng dịch vụ công quản lý cư trú theo đường link https://dichvucong.dancuquocgia.gov.vn
  • Bước 3: Sinh viên đăng nhập và đăng ký tạm trú (theo hướng dẫn chi tiết đính kèm);
  • Bước 4: Công an phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương kiểm tra hồ sơ, đăng ký và trả kết quả tạm trú đến sinh viên theo quy định.

Lưu ý: Sinh viên phải có giấy xác nhận của Ban quản lý cụm nhà về: số phòng, tòa nhà, khu Ký túc xá đang ở và căn cước công dân, thẻ sinh viên gửi đính kèm file trên hệ thống phần mềm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Quản lý cụm nhà theo số điện thoại tại phụ lục đính kèm để được hướng dẫn.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo