Về việc xét học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho sinh viên nội trú Ký túc xá năm học 2022 – 2023

08/11/2022 14:22     Thông báo

Nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho các bạn sinh viên nội trú trong sinh hoạt và học tập, Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo xét chọn học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho sinh viên đang ở Ký túc xá ĐHQG-HCM năm học 2022-2023 như sau:

1. Đối tượng:

Sinh viên nội trú Ký túc xá có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập tốt hoặc sinh viên có nhiều đóng góp, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào tại Ký túc xá.

1. Điều kiện xét học bổng:
  1. Điều kiện bắt buộc
  • Sinh viên không vi phạm nội quy Ký túc xá;
  • Kết quả rèn luyện tại trường đạt loại tốt trong năm học 2021 – 2022 (Đối với sinh viên từ năm 2).

Và thuộc các trường hợp sau:

• Sinh viên mồ côi; sinh viên khuyết tật; bản thân bị bệnh hiểm nghèo; gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Có thành tích học tập tốt năm học 2021 – 2022.
  • Sinh viên có nhiều đóng góp, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào tại Ký túc xá được Ban quản lý cụm nhà hoặc Ký túc xá ghi nhận.
  • Và các trường hợp khác do Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá quyết định.
  1. Số lượng – Giá trị học bổng
  • Số lượng dự kiến: 100 suất.
  • Trị giá: 2.000.000đ/suất.
  1. Hồ sơ bao gồm
  • Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu tải về từ Website: ktx.vnuhcm.edu.vn), có xác nhận của Ban Quản lý cụm nhà.
  • Bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và thẻ sinh viên.
  • Bản photo bảng điểm rèn luyện tại trường năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên từ năm thứ 2 trở lên.
  • Các hồ sơ minh chứng:

Hoàn cảnh khó khăn: Bản photo giấy xác nhận bệnh hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn…; thành tích học tập; minh chứng các hoạt động tham gia, thành tích, khen thưởng đã đạt được tại Ký túc xá.

Trung tâm căn cứ hồ sơ sinh viên cung cấp để xét các hồ sơ đủ điều kiện theo các thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp hồ sơ vượt quá số lượng và có cùng điều kiện, sẽ ưu tiên cho sinh viên năm nhất và năm thứ hai năm học 2022-2023.

1. Thời gian, địa điểm
  • Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/11/2022.
  • Địa điểm: Sinh viên nộp hồ sơ tại văn phòng Ban quản lý các cụm nhà.
  • Thời gian trao học bổng: Ngày 19/11/2022 trong chương trình ngày hội Tân sinh viên năm 2022 tại sân khấu SCHOOL FEST Ký túc xá khu B.

Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ các Ban quản lý cụm nhà, phòng Công tác Sinh viên theo số điện thoại tại phụ lục I để được hướng dẫn.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Mẫu đơn xét duyệt: Mẫu đơn