Về việc tổ chức khám và tư vấn sức khoẻ cho sinh viên nội trú

12/03/2024 13:50     Thông báo

Thực hiện Thông báo số 770/TB-TTQLKTX ngày 16 tháng 11 năm 2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc khám sức khoẻ và lập hồ sơ sức khoẻ điện tử cho sinh viên năm học 2023-2024, Trung tâm tiếp nhận 14.817 sinh viên tham gia khám sức khỏe tại Ký túc xá.

Để đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện cho sinh viên biết rõ thêm về kết quả khám và một số sinh viên đã đóng tiền nhưng vì lý do cá nhân chưa tham gia khám sức khỏe. Trung tâm thông báo về việc tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sau đợt tổ chức khám sức khỏe từ ngày 27/11/2023 đến 26/12/2023 cho sinh viên nội trú đã đăng ký như sau:

1. Đối tượng
  • Sinh viên đã đăng ký, đóng tiền khám sức khỏe theo Thông báo số 770/TB-TTQLKTX ngày 16 tháng 11 năm 2023  nhưng chưa tham gia khám sức khỏe và có nhu cầu tiếp tục khám sức khỏe. Trung tâm sẽ gửi thông tin thời gian khám qua Email của sinh viên.
  • Sinh viên đã thực hiện khám sức khỏe và có nhu cầu được bác sĩ tư vấn về kết quả khám sức khỏe.
  • Sinh viên có kết quả khám bất thường được bác sĩ đề nghị theo dõi sức khỏe hoặc đề nghị kiểm tra thêm.
  1. Thời gian, địa điểm tổ chức khám sức khỏe
  • Thời gian: Từ 07 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 16/3/2024 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Trạm Y tế khu B – Tầng trệt tòa nhà B1, Ký túc xá khu B.

• Sinh viên khám sức khỏe cần mang theo CCCD.
  • Đối với sinh viên khám sức khỏe lần đầu trước khi thực hiện lấy máu xét nghiệm: Không ăn sáng; không uống nước ngọt, sữa, nước trái cây và tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê trong thời gian 12 giờ; có thể uống từ 100-200 ml nước lọc. Sau khi lấy máu sinh viên ăn uống bình thường.
  • Đối với sinh viên thuộc diện đã đăng ký và đóng tiền, không sắp xếp khám tại Trung tâm có thể đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức; Địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, khu phố 1, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian từ ngày 18/3/2024 đến ngày 28/3/2024 (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).
  • Nhằm thuận tiện trong việc khám sức khỏe tại bệnh viện, sinh viên liên hệ Ban quản lý cụm nhà hoặc liên hệ số điện thoại: 0979509355, Cô Tâm – Nhân viên Trạm y tế để đăng ký, hướng dẫn, hỗ trợ.

Trung tâm thông báo đến sinh viên về việc tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho sinh viên nội trú biết và thực hiện.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo