TTQLKTX ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn

04/01/2024 19:29     Sự kiện nổi bật

Ngày 03/01/2024, tại hội trường F1, Ký túc xá xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn.

Tham dự lễ ký kết có Ông Lê Trung Thành - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV; Ông Đặng Văn Kiên - Giám đốc BIDV Chi nhánh Đông Sài Gòn; Ông Nguyễn Cao Minh - Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng BIDV; ThS. Trần Anh Cường – Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Ban, Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM; ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc TTQLKTX; đại diện lãnh đạo Ban kế hoạch – Đầu tư, Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Ban Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn; Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và viên chức, người lao động công tác tại TTQLKTX.

Theo thỏa thuận, trong thời hạn 5 năm, hai đơn vị sẽ hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân hàng, hướng đến không sử dụng tiền mặt trong thanh toán tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá. Ngoài ra, ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn sẽ tài trợ kinh phí 3 tỷ đồng để triển khai dự án vùng đệm đảm bảo kiểm soát an ninh, an toàn các tòa nhà tại Ký túc xá.

Sau lễ ký kết, các đại biểu đã tham gia trồng cây “Vì một Ký túc xá xanh” và tham quan triển lãm “Biển – Đảo Việt Nam: Những minh chứng lịch sử” và trưng bày thực tại ảo 3 chiều “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Không gian tuổi trẻ ĐHQG-HCM – Quảng trường cột mốc chủ quyền Quần đảo Trường Sa – Ký túc xá khu B.