TTQLKTX tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

04/03/2024 16:52     Tin nổi bật

Ngày 04/3/2024, tại Hội trường F1 - Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.

Tham dự và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các thành viên trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ, cùng toàn thể viên chức, người lao động công tác tại Trung tâm.

Trong đợt này, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã ban hành 06 Quyết định về việc bổ nhiệm, luân chuyển viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trung tâm; trong đó luân chuyển và bổ nhiệm Ông Hỏa Văn Minh – Trưởng ban, Ban quản lý cụm nhà A.H giữ chức vụ Trưởng ban, Ban Quản lý Cụm nhà B.E; luân chuyển và bổ nhiệm Ông Hoàng Văn Cường – Phó trưởng ban phụ trách, Ban quản lý cụm nhà B.E giữ chức vụ Trưởng ban, Ban Quản lý Cụm nhà A.H đồng thời bổ nhiệm 04 viên chức quản lý Phó Trưởng đơn vị gồm: Bà Nguyễn Thị Xuân Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên; Ông Nguyễn Văn Lợi giữ chức vụ Phó trưởng phòng, Phòng Dịch vụ - Dự án; Ông Nguyễn Hoàng Bảo Trung giữ chức vụ Phó trưởng phòng, Phòng Công nghệ thông tin – Dữ liệu và Bà Trần Thị Yến giữ chức vụ Phó trưởng ban, Ban quản lý cụm nhà B.E.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 06 nhân sự vừa được bổ nhiệm, ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đánh giá và ghi nhận năng lực, sở trường, những thành tích đã đạt được và đặt ra các yêu cầu, nhiệm vụ cho từng viên chức được tập thể BCH Đảng bộ và tập thể lãnh đạo đơn vị tín nhiệm. Đề nghị các cá nhân phát huy vai trò người đứng đầu, khơi dậy tinh thần đoàn kết nội bộ trong từng đơn vị nhằm tạo động lực, kế thừa và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để sớm ổn định đơn vị, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao qua từng sản phẩm cụ thể theo thời gian.

Thực hiện Quy định của Đảng ủy ĐHQG-HCM, ngay sau lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm, các viên chức đã trình bày chương trình hành động cá nhân đồng thời chia sẻ cảm tưởng, phát biêu nhận nhiệm vụ trước tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Được biết, trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục thực hiện các quy trình về rà soát, quy hoạch viên chức quản lý để hoàn thiện đội ngũ nhân sự lãnh đạo các đơn vị còn khuyết nhằm sớm ổn định tổ chức; khẩn trương triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024 để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm cũng như kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 20202-25, hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm (04/01/2000-04/01/2025), 30 năm xây dựng, phát triển ĐHQG-HCM (27/01/1995-27/01/2025).