Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

HỌP MẶT ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Sáng ngày 27/02/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt đội ngũ y, bác sĩ, chuyên viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Dự và phát biểu chúc mừng, động viên, thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên viên y tế đang công tác tại Trạm Y tế có TS Lê thị Thanh Mai - Trưởng banm Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, TS Lưu Trung Thủy – Phó Trưởng Ban Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo Khoa Y ĐHQG-HCM, ThS Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc TTQLKTX, ông Dương Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTQLKTX, cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn cùng đội ngũ ym, bác sị, chuyên viên y tế.

Đánh giá cao những kết quả đạt được của đỗi ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế mặc dù số lượng và chất lượng đỗi ngũ còn mỏng nhưng luôn nỗ lực phấn đấu để đảm bảo chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, cấp cứu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho CBCNV và hơn 24.000 sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại Ký túc xá.

Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và khu Đô thị ĐHQG-HCM trong thời gian tới, TTQLKTX đã phối hợp, liên kết với Khoa Y ĐHQG-HCM, Bệnh viện quận Thủ Đức để mở Phòng Khám Đa khoa tại Ký túc xá nhằm khám chữa bệnh, điều trị cho sinh viên ngày một tốt hơn.

Đây là bước đi mới nhằm từng bước hoàn thiện mô hình và xây dựng, phát triển TTQLKTX theo kế hoạch chiến lược giai đoàn 2016-2020, tầm nhìn 2030 đã đề ra.

Logo Viettel logo vina Logo OPPO