TTQLKTX tổ chức họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024 14:43     Tin nổi bật

Ngày 15/02/2024 (nhằm ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và tổ chức họp mặt Tân niên mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Không gian Quảng trường cột mốc Quần đảo Trường Sa – Ký túc xá khu B.

Dự và phát biểu chúc mừng có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, cùng Ban Giám đốc và gần 200 viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

Sau phần chúc mừng đón Xuân Giáp Thìn an toàn, lành mạnh và yên vui bên người thân, gia đình cũng như điểm lại những hoạt động nổi bậc, ý nghĩa trong năm 2023, Ban Giám đốc đã phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ qua việc trồng các cây cảnh quan tại khu vực Quảng trường cột mốc Quần đảo Trường Sa – Ký túc xá khu B.

Ngay sau lễ phát động trồng cây; trong không khí vui tươi đầu xuân, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn tổ chức họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024 và thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động cũng như lì xì (mừng tuổi đầu năm) đến viên chức, người lao động như một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt.

Trước đó, Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trung tâm đã tham gia tết trồng cây do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phát động tại Quảng Trường Sáng Tạo – Khu đô thị ĐHQG-HCM.

Năm 2024 là năm quan trọng, có tính chất bản lề trong các hoạt động của Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, kế hoạch chiến lược Trung tâm Quản lý Ký túc xá giai đoạn 2021-2025 cũng như hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm, 30 năm thành lập Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.