Về việc giữ xe sinh viên sau 23g00 tại Ký túc xá Khu B

09/12/2023 14:20     Thông báo

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm) thông báo về việc giữ xe sinh viên sau 23g00 tại Ký túc xá khu B như sau:

1. Đối tượng, thời gian, địa điểm, giá giữ xe
      • Đối tượng: Sinh viên nội trú Ký túc xá đi làm thêm về sau 23g00.
      • Thời gian thực hiện: Từ ngày 08/12/2023 đến khi có thông báo mới.
      • Thời gian tiếp nhận xe hằng ngày: Từ 23g00 đến trước 08g00 ngày hôm sau.
      • Địa điểm giữ xe: Cổng số 2, Ký túc xá khu B, đường Trần Đại Nghĩa, khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
      • Giá vé giữ xe: 3.000 đồng/01 xe gắn máy.
  2. Các quy định
      • Trung tâm chỉ giải quyết nhận giữ xe sau 23g00 đối với sinh viên có đăng ký với Ban Quản lý cụm nhà để đi làm thêm.
      •  Sinh viên khi gửi xe gắn máy tại điểm giữ xe tạm phải cam kết thực hiện lấy xe đúng thời gian. Trường hợp sinh viên không chấp hành, Trung tâm tiến hành lập biên bản và xử lý theo hình thức để xe không đúng nơi quy định, đồng thời không nhận giữ xe lần 2.

Trung tâm thông báo đến sinh viên biết để thực hiện, đảm bảo tuân thủ nội quy của Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo