Về việc phân luồng giao thông tạm thời phục vụ chương trình văn nghệ gây Quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên “TPBank 2in1 Concert” tại Ký túc xá khu A ngày 25/11/2023

25/11/2023 10:56     Thông báo

Thực hiện Kế hoạch số 735/KH-TTQLKTX ngày 06/11/2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc tổ chức chương trình văn nghệ gây Quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên “TPBank 2in1 Concert”. Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông trong khu vực diễn ra chương trình, Trung tâm thông báo phân luồng giao thông tạm thời và bố trí khu vực đậu xe ô tô, điểm giữ xe gắn máy như sau:

I Phân luồng giao thông và thời gian áp dụng:

1. Phân luồng giao thông:

Trong thời gian diễn ra chương trình, Trung tâm mở 02 cổng phục vụ sinh viên và thực hiện phân luồng như sau:

-  Cổng số 1 (Cổng chính KTX khu A – Đường Tạ Quang Bửu): Dành cho xe của sinh viên gửi xe tại các nhà xe cụm nhà A.F, cụm nhà A.G và các phương tiện của viên chức, người lao động, khách của Trung tâm.

- Cổng số 2 (Cổng giữa tòa nhà H2 và G4 – Đường Thánh Gióng): Dành cho xe của sinh viên gửi tại các nhà xe cụm nhà A.H; xe ô tô của Ban tổ chức.

-  Sinh viên và khách đi bộ có thể ra vào qua cổng số 1 và cổng số 2.

Khu vực cấm xe lưu thông: Các phương tiện không lưu thông trên tuyến đường từ tòa nhà A18 đến ngã ba khu vực sân khấu (tiếp nối cụm A.G và A.H) trong suốt thời gian phân luồng (trừ xe công vụ phục vụ chương trình).

2.Thời gian áp dụng:

•  Từ 15g00 đến 23g00, ngày 25/11/2023 (thứ Bảy). Ngoài thời gian trên, giao thông hoạt động theo trạng thái bình thường.

II. Bố trí khu vực đậu xe ô tô, điểm giữ xe gắn máy:

• Xe ô tô nghệ sĩ di chuyển ra, vào qua cổng phụ tòa nhà G3, tiếp giáp đường Vành đai ĐHQG-HCM (Cổng số 4), đậu xe trên các trục đường thảm nhựa xung quanh tòa nhà G3-G4.
  • Xe ô tô của khách tự liên hệ điểm đậu xe bên ngoài Ký túc xá.
  • Xe gắn máy sinh viên ngoại trú, khách đến tham dự chương trình gửi tại một trong hai địa điểm như sau:
  • Địa điểm bãi xe số 1: Khu vực cổng phụ tiếp giáp tòa nhà A2 - đường Tạ Quang Bửu (Cổng số 3). Thời gian tổ chức giữ xe từ 07g00-23g00;
  • Địa điểm bãi xe số 2: Khu vực trên tuyến đường Thánh Gióng, đoạn tiếp giáp từ ngã ba đường Thomas Edison đến ngã ba đường Tạ Quang Bửu. Thời gian tổ chức giữ xe từ 17g00-23g00.

Trung tâm thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động, cơ sở kinh doanh dịch vụ, đơn vị tổ chức chương trình biết để thực hiện tạo.

Trân trọng./

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo