Về việc xét Học bổng “Chắp cánh ước mơ” dành cho sinh viên nội trú Ký túc xá năm học 2023 – 2024

06/11/2023 10:29     Thông báo

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên nội trú trong sinh hoạt và học tập, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm) thông báo xét chọn Học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2023-2024 như sau:

1. Đối tượng - Điều kiện xét học bổng

• Sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM năm học 2023-2024 thuộc một trong các trường hợp sau:
  • Sinh viên khuyết tật.
  • Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt và có ý chí vươn lên trong cuộc sống.
  • Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của Ký túc xá, có thành tích học tập tốt.

Điều kiện xét học bổng:

•  Sinh viên có kết quả đánh giá rèn luyện tại Trung tâm và tại Trường đạt loại tốt trở lên năm học 2022-2023 (sinh viên năm 2 trở lên) hoặc tích cực đăng kí tham gia hoạt động tình nguyện tại Ký túc xá năm học 2023-2024 (sinh viên năm nhất).
  • Không vi phạm nội quy Ký túc xá.
  • Các trường hợp khác do Giám đốc Trung tâm quyết định.

2. Số lượng và giá trị học bổng

• Số lượng: dự kiến 120 suất.
  • Giá trị học bổng: 3.000.000đ/suất.

3. Thời gian và yêu cầu về hồ sơ xét học bổng

3.1 Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

• Thời gian: Từ ngày 04/11/2023-11/11/2023;
  • Địa điểm: tại Văn phòng Ban quản lý cụm nhà.

3.2 Yêu cầu về hồ sơ xét học bổng

•  Đơn đề nghị xét học bổng có xác nhận của Ban Quản lý cụm nhà (theo mẫu kèm Thông báo này hoặc trên website: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/bieu-mau.html).
  •  Căn cước công dân và thẻ sinh viên (photo).
  •  Các minh chứng (photo):
    • Bảng điểm hoặc khen thưởng của Trường về thành tích học tập, bảng điểm rèn luyện tại Trường năm học 2022 – 2023 (sinh viên năm 2 trở lên).
    • Giấy xác nhận bệnh hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn…
    • Thành tích, khen thưởng đã đạt được tại Ký túc xá, Trường.

Lưu ý: Trung tâm không xem xét trường hợp hồ sơ nộp trễ, không đủ minh chứng.

Các Ban Quản lý cụm nhà thông tin đến sinh viên nhận, kiểm tra, tổng hợp hồ sơ và gửi hồ sơ về phòng Công tác sinh viên trước ngày 14/11/2023.

Trên đây là Thông báo của Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM về việc xét Học bổng “Chắp cánh ước mơ” dành cho sinh viên nội trú Ký túc xá năm học 2023-2024.

Trong quá trình tổ chức thực hiện, sinh viên cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ các Ban quản lý cụm nhà hoặc Phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Mẫu đơn: tại đây