Công đoàn TTQLKTX tổ chức các hoạt động chào mừng 22 năm thành lập

06/01/2022
Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao, môi trường xanh nhân kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (04/01/2000-04/01/2022).
Lễ khởi công xây dựng công trình không gian xanh

20/11/2022
Sáng 20/11, tại Khu A – Ký túc xá ĐHQG-HCM, Chi đoàn Thanh niên tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình "Không gian xanh"
Xét nghiệm Covid-19 sinh viên Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM

16/03/2021
Chiều nay 16.3, 54 sinh viên ở nội trú tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM đến từ các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để bảo đảm an toàn.
Thủ tướng kiểm tra tại TP.HCM: Không để khu cách ly thành nơi nguy cơ lây nhiễm

26/06/2021
TTO - 8h30 sáng 26-6, trong chương trình kiểm tra tại TP.HCM, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đang đến kiểm tra tại Khu cách ly tại Ký túc xá Đại học quốc gia TP.HCM (TP Thủ Đức).
Bạn trẻ sôi nổi vui hội đón năm mới ở Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM

31/01/2021
Trong ngày hội chào năm mới 2021, các bạn sinh viên nội trú ký túc xá cùng tham gia nhiều sân chơi vui - trẻ - khỏe như tổ chức hội trại kết nối giữa các cụm nhà; cùng gói bánh chưng – bánh tét và trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết; tham gia các trò chơi vận động; hoạt động chợ phiên – gian hàng ẩm thực sinh viên 3 miền...
Khánh thành Quảng trường Cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa

27/07/2020
Sáng 27/7, tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐHQG-HCM tổ chức lễ khánh thành công trình Không gian Tuổi trẻ ĐHQG-HCM - Quảng trường Cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
Lễ khởi công xây dựng Quảng trường cột mốc chủ quyền Quần Đảo Trường Sa

19/05/2020
Sáng 19/5, tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐHQG-HCM tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Không gian Tuổi trẻ ĐHQG-HCM - Quảng trường Cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.