Lễ khởi công xây dựng công trình không gian xanh

20/11/2022 14:03     Sự kiện nổi bật

Sáng 20/11, tại Khu A – Ký túc xá ĐHQG-HCM, Chi đoàn Thanh niên tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình "Không gian xanh"

Đến tham dự chương trình có đồng chí Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc, Bà Phạm Thị Thúy Vân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất, đồng chí Ngô Hữu Thống - Phó Bí thư Đoàn cơ quan ĐHQG-HCM, cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể Đoàn viên Thanh niên TTQLKTX.

Công trình Không gian xanh là công trình thanh niên của Chi đoàn TTQLKTX, nhiệm kỳ 2019-2021. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ TTQLKTX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng các cấp; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Công trình góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo không gian xanh và thoáng mát để xây dựng môi trường sống xanh, lan tỏa ý thức sống xanh trong mỗi CBCNV, sinh viên sinh hoạt, học tập tại Ký túc xá.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc, cho biết đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng của Chi đoàn Thanh niên, góp phần tạo nên không gian sống xanh, thay đổi diện mạo cảnh quan KTX, lan tỏa ý thức sống xanh đến toàn thể CBCNV, sinh viên trong việc nêu cao ý thức khi tham gia giao thông trong khuôn viên Ký túc xá. Đồng thời đánh giá cao và gửi lời cám ơn đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất đã đồng hành và tài trợ cho công trình của Chi đoàn Thanh niên KTX lần này.

Công trình “Không gian xanh” dự kiến thi công trong thời gian hơn 1 tháng và sẽ hoàn thành nhân dịp nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập TTQLKTX (04/01/2000-04/01/2021).