Xét nghiệm Covid-19 sinh viên Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM

16/03/2021 14:16     Sự kiện nổi bật

Chiều nay 16.3, 54 sinh viên ở nội trú tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM đến từ các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để bảo đảm an toàn.

Lấy mẫu xét nghiệm đối với sinh viên đến từ các tỉnh có dịch

Vào lúc 14 giờ chiều nay (16.3), Trung tâm quản lý ký túc xá ĐHQG TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Y tế TP.Thủ Đức tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho sinh viên nội trú đến từ các vùng dịch Covid-19

Cụ thể, có tất cả 54 sinh viên đến từ các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Đây là số lượng sinh viên đến từ các tỉnh vùng dịch được Trung tâm quản lý ký túc xá ĐHQG TP.HCM thống kê sau khi sinh viên quay lại ký túc xá trong thời gian vừa qua. Việc lấy mẫu như vậy nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tất cả sinh viên ở nội trú.

Khai thông tin để lấy mẫu xét nghiệm