17/04/2024 15:09     Thông báo

Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, góp phần thành công cho chương trình,Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo v/v phân luồng giao thông tạm thời phục vụ chương trình Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM như sau:

1.  Thời gian áp dụng: Từ 06g00 đến 12g00, ngày 20/04/2024 (Thứ 7).
    2.  Yêu cầu:
  • Các phương tiện giao thông không di chuyển trên đường trục chính số 2 và đường trục chính số 4 từ cổng chính vào vòng xuyến Hồ Bán nguyệt Ký túc xá khu B để tổ chức chương trình khai mạc Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM năm 2024. (theo sơ đồ đính kèm).
  • Phương tiện giao thông thuộc Ban quản lý cụm nhà B.A di chuyển các trục đường nội bộ để di chuyển ra vào cổng chính.
  • Phương tiện giao thông thuộc Ban quản lý cụm nhà B.C, tòa nhà E1 di chuyển các trục đường nội bộ để di chuyển ra vào cổng số 2.
  • Phương tiện giao thông thuộc Ban quản lý cụm nhà B.B, Ban quản lý cụm nhà B.D và tòa nhà E2,E3,E4 di chuyển các trục đường nội bộ để di chuyển ra vào cổng phụ đường số 5 (cạnh tòa nhà D6, hướng ra đường Lương Định Của).

1.  Bố trí khu vực đậu xe ô tô, điểm giữ xe gắn máy:
  • Sinh viên, khách đến tham dự chương trình, nhân viên tổ chức sự kiện: Gửi xe máy tại bãi xe ngoài trời khu B (sau E1,E2). Thời gian tổ chức giữ xe từ 05g30-12g00.
  • Xe ô tô của đại biểu, khách mời – vào cổng chính và đậu dọc trục đường số 5 thuộc Ban quản lý cụm nhà BD.
  • Xe ô tô, xe máy của đại biểu, khách mời đến tham dự chương trình sau 07giờ00 đi vào cổng số 02 (đường Trần Đại Nghĩa). Ban tổ chức bố trí xe ô tô sẽ đậu tại các trục đường xung quanh nhà E1, xe máy gửi tại bãi sau nhà E2 - E3.

Trung tâm thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động, cơ sở kinh doanh dịch vụ, đơn vị tổ chức chương trình biết để thực hiện.

Trân trọng./

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo