V/v phân luồng giao thông tạm thời phục vụ chương trình “Ngày hội Sinh viên sống khỏe, sống chất” tại Ký túc xá khu B ngày 14/10/2023

13/10/2023 17:45     Thông báo

Thực hiện Kế hoạch số 625/KH-TTQLKTX ngày 03/10/2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc tổ chức “Ngày hội Sinh viên sống khỏe, sống chất”. Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, góp phần thành công chương trình, Trung tâm thông báo về việc phân luồng giao thông tạm thời tại Ký túc xá khu B như sau:

1. Thời gian áp dụng: Từ 07g00 đến 13g00, ngày 14/10/2023 (thứ Bảy).
    2. Nội dung:
    • Các phương tiện giao thông không di chuyển trên trục đường giữa sân thể thao và khuôn viên cột cờ khu B và đường trục chính số 2 từ tòa nhà B3 (cụm nhà B.B) đến tòa nhà D2 (cụm nhà B.D) để tổ chức chương trình.
    • Phương tiện giao thông thuộc các tòa nhà D2, D3, D4, D5, D6 (cụm nhà B.D) và tòa nhà B5 (cụm nhà B.B) di chuyển dọc tuyến đường nội bộ cụm nhà B.D và cụm B.B hoặc trục đường phía trước Quảng trường cột mốc Trường Sa để di chuyển ra, vào cổng chính, cổng số 2.
    • Các tuyến đường còn lại phương tiện giao thông di chuyển bình thường.
      • Về điểm giữ xe gắn máy, khu vực đậu xe ô tô:
    • Sinh viên ngoại trú, khách đến tham dự chương trình, nhân viên tổ chức sự kiện: Gửi xe máy tại bãi xe khu vực cổng B.D.
    • Xe ô tô của đại biểu, khách mời, nghệ sĩ...đậu dọc các trục đường của cụm nhà B.B.
    • Thời gian tổ chức giữ xe: Từ 06g30 đến 14g00 ngày 14/10/2023.

Trung tâm thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động, cơ sở kinh doanh dịch vụ,…biết để thực hiện.

Trân trọng./.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo