Chung kết và trao giải giải thưởng xây dựng bền vững Insee prize 2019

05/04/2019 11:57     Tin nổi bật

Ngày 05/4/2019, Công ty TNHH SIAM CITY CEMENT Việt Nam phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Chung kết và trao giải “Giải thưởng Xây dựng Bền vững - Insee Prize 2019” tại Ký túc xá khu B.

Vượt qua hơn 200 dự án, Dự án “Chốt bảo vệ” của Ngô Triều Nhân – Sinh viên Khoa Xây dựng Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành giải nhất “Giải thưởng Xây dựng Bền vững - Insee Prize 2019” với phần thưởng trị giá 230.000.000 đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho những đề tài xuất sắc nhất vào vòng chunhg kết (giải nhì (phần thưởng 15 triệu đồng) với dự án “Từ góc sân đến chân trời” của nhóm sinh viên trường ĐH Cần Thơ, giải ba (phần thưởng 10 triệu đồng) với dự án “Giải pháp nhà ở cho vùng thiên tai” của nhóm sinh viên trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, 02 giải khuyến khích (giải thưởng 5 triệu đồng) đã được trao cho 02 nhóm sinh viên thuộc trường ĐH Kiến trúc Hà Nội và trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng với 02 dự án: “Nhà nghỉ chân trên đồng” và “Nhà học tập cho lớp học tình thương Bình Thung 1”).

Giải thưởng Xây dựng Bền vững - Insee Prize là giải thưởng thường niên của Công ty TNHH SIAM CITY CEMENT Việt Nam trong hơn 10 năm qua nhằm tìm kiếm những dự án, những sáng kiến của sinh viên trong lĩnh vực thiết kế các công trình phục vụ đời sống xã hội. Sau 11 lần tổ chức đã có hơn 6.000 lượt sinh viên trên cả nước tham gia và ban tổ chức đã trao giải cho hơn 200 dự án xuất sắc để đưa vào triển khai, nhân rộng vào đời sống.