Hội nghị công chức, viên chức, người lao động 2019 - đối mới để phát triển và phụng sự

25/01/2019 15:44     Tin nổi bật

Ngày 25/01/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2019.

PGS, TS. Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại hội nghị

Tham dự và phát biểu chỉ đạo có PGS, TS. Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trương ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng ĐHQG-HCM, ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, đại diện Lãnh đạo Văn Phòng ĐHQG-HCM, Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, cùng toàn thể Ban Giám đốc, CBCNV Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

PGS, TS. Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho tập thể lãnh đạo TTQLKTX.

Hội nghị là dịp để CBCNV Trung tâm Quản lý Ký túc xá đánh giá, nhìn lại, kiểm điểm những việc làm được, phân tích, chỉ ra những kết quả chưa đạt được trong năm 2018 đồng thời xây dựng, định hướng các nhiệm vụ, phương hướng trọng tâm trong triển khai nhiệm vụ năm 2019, hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Xây dựng – Phát triển - Phụng sự.

PGS, TS. Huỳnh Thành Đạt - Tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong
năm học 2017-2018.

Vui mừng và đánh giá cao những kết quả Trung tâm Quản lý Ký túc xá đạt được trong việc đảm bảo đời sống, an ninh chính trị, an toàn cho gần 30.000 sinh viên cũng như đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, kiểm định, đánh giá của ĐHQG-HCM trong và ngoài nước. Trong năm 2019, lãnh đạo ĐHQG-HCM kỳ vọng:

1.     Trung tâm Quản lý Ký túc xá tiếp tục đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sinh viên đang sống, học tập, sinh hoạt tại các khu Ký túc xá. Phải xây dựng và tạo môi trường lành mạnh, an toàn cho sinh viên rèn luyện.

2.     Rà soát, đánh giá, điều chỉnh kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030; kế hoạch vận hành, khai thác Ký túc xá ĐHQG-HCM và triển khai các đề án đang xậy dựng để phát triển Trung tâm, xứng tầm với nhiệm vụ, quy mô, số lượng sinh viên lớn nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất cả nước; xứng tầm với vị thế ĐHQG-HCM.

3.     Rà soát, điều chỉnh bộ máy tổ chức, nhân sự; khai thác tối đa quỹ phòng ở để thu hút nhu cầu sinh viên vào ở và đảm bảo hài hoài phục vụ đa dạng các đối tượng người ở.

Từng bước xây dựng và hoàn thiện cung cách, thái độ phục vụ, xây dựng văn hóa phục vụ trong cán bộ công nhân viên, hình thành văn hóa Ký túc xá, góp phần xây dựng văn hóa ĐHQG-HCM.

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu góp ý

Ngoài các báo cáo, các tham luận và các ý kiển góp ý, trao đổi sôi nỗi tại hội trường, hội nghị còn là dịp để tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nhiệm vụ chuyên môn.

Tập thể chụp hình lưu niệm

Với chủ để năm 2019 “Đổi mới – Xây dựng - Phụng sự”, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đạt ra những mục tiêu thi đua, triển khai các đề án quan trọng nhằm lập thành tích chào mừng 20 năm “Xây dựng – Phát triển - Phụng sự” Trung tâm Quản lý Ký túc xá (04/01/2000-04/01/2020).