Sáng ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Thực phẩm Kết Tình tổ chức Lễ Khai trương “UniService cơ sở Ký túc xá Đại học Quốc Giá – Thành phố Hồ Chí Minh”

15/11/2023 20:32     Tin nổi bật

tại Toà nhà AH1- AH2 Ký túc xá khu A – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức mở bán các Cafeteria, cửa hàng tiện lợi...

Trong khu vực Ký túc xá khu A và Ký túc xá Khu B. Với định hướng cho người dùng “trải nghiệm dịch vụ trên nền tảng công nghệ” và lấy dịch vụ ăn uống làm trọng tâm, Uniservice cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái trọn gói cho sinh viên và hướng đến cung cấp một dịch vụ ăn uống hiện đại, công nghiệp đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho người dùng.

Tham dự buổi Lễ khai trương, về phía Trung tâm quản lý Ký túc xá có sự góp mặt của Ông Tăng Hữu Thuỷ - Giám đốc Trung tâm quản lý Ký túc xá, Ông Dương Văn Tuấn – Phó Giám đốc, Ông Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc, Bà Phùng Thị Hương Lan – Phó Giám đốc, Quý đại biểu các trưởng phòng ban cùng toàn thể khách quý.

Thông qua thương hiệu UniService, Công ty Cổ phần Thực phẩm Kết Tình hướng đến phát triển dịch vụ ăn uống hiện đại, toàn bộ quy trình từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến món ăn đều được tổ chức nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nền tảng App với giao diện thông minh, thao tác nhanh chóng và bảo mật thông tin nhằm giúp người dùng thuận tiện đặt món, phối hợp Trung tâm trong đề án Không sử dụng tiền mặt mà trung tâm đang hướng đến.

Xây dựng và cải tiến cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống nhà ăn, các khu dịch vụ nhằm phục vụ đời sống sinh viên đang ở tại Ký túc xá.

Ngoài ra, vào ngày 16/11/2023, để chào đón những “cư dân mới”, UniService triển khai suất cơm 0đ qua app với đa dạng món ngon cho các bạn sinh viên trải nghiệm dịch vụ tại toà nhà AH1-AH2, ký túc xá khu A.

Chi tiết chương trình ưu đãi: https://www.facebook.com/share/p/h3X7BCFaX9p3H72t/?mibextid=WC7FNe