Tháng 7 này, học viện Tomorrow Leaders có quà tặng bạn!

14/07/2022
Mùa hè thêm hân hoan, hãy cùng chào đón chiếc workshop "TEAMWORK KIỂU GEN Z" do Học viện Tomorrow Leaders Academy phối hợp cùng KTX ĐHQG tổ chức vào ngày 23/7/2022 sắp tới nhé.
Gen z cần trang bị gì kỹ năng gì để thành công?

13/07/2022
Cùng Tomorrow Leaders Academy (TLA) điểm qua những gương mặt gen Z có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với thế hệ trẻ hiện nay ở các lĩnh vực để xem họ đã rèn luyện và sở hữu những kỹ năng gì để đạt được những thành công đó nhé!
Workshop “teamwork kiểu gen z”  khám phá những bí mật về teamwork mà chưa ai nói với bạn

Workshop “teamwork kiểu gen z” khám phá những bí mật về teamwork mà chưa ai nói với bạn

12/07/2022
Làm việc nhóm là một trong những “kỹ năng sinh tồn” mà sinh viên cần thành thạo để hoàn thành tốt những công việc trên giảng đường cũng như tăng khả năng dẫn dắt đội nhóm trong tương lai. Teamwork cũng là kỹ năng giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá của trong mắt nhà tuyển dụng.
Thông báo chiêu sinh các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp  dành cho sinh viên

Thông báo chiêu sinh các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp dành cho sinh viên

11/07/2022
Đảng ủy TTQLKTX tổ chức hội nghị Đảng viên lần 1 năm 2022

09/07/2022
“Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác hoàn thiện các đề án, dự án trình ĐHQG-HCM phê duyệt và triển khai, nhất là đề án đổi mới cơ chế hoạt động, cấu trúc bộ máy phù hợp với cơ chế hoạt động; đẩy nhanh công tác làm việc với các địa phương để nhận bàn giao các Ký túc xá; tập trung nội lực cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng chỗ ở chất lượng cho sinh viên đi kèm với chất lượng dịch vụ, phấn đấu đến năm 2030 tiếp nhận 100.000 sinh viên nội trú; xây dựng Trung tâm Quản lý Ký túc xá trở thành hạt nhân tại Khu đô thị ĐHQG-HCM và địa chỉ lựa chọn của sinh viên học tập, rèn luyện tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Hải Quân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM khi tham dự Hội nghị Đảng viên lần 1 - năm 2022 của Đảng ủy TTQLKTX.
Freelancer thành công luôn cần kỹ năng Teamwork để phát triển bền vững

09/07/2022
Một sự thật mà ít freelancer thành công nói cho bạn biết, đó là họ luôn biết cách làm việc với những người đồng đội tuyệt vời.
TTQLKTX ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự với Công an phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương giai đoạn 2022-2025

06/07/2022
Ngày 05/7/2022, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) phối hợp với Công an phường Đông Hòa tổ chức lễ sơ kết 03 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá giai đoạn 2019-2022 và ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giai đoạn 2022-2025.
Top 3 kỹ năng nổi bật giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá với mọi doanh nghiệp

06/07/2022
Bạn muốn sở hữu một chiếc CV thật “cool ngầu” và mang đậm bản sắc cá nhân? Bạn chưa biết mình cần rèn luyện những kỹ năng gì để tạo nên sự khác biệt và cạnh tranh mạnh mẽ với hàng trăm ngàn ứng viên ngoài kia? Bạn không biết bắt đầu từ đâu và thời điểm nào là thích hợp nhất để bắt đầu rèn luyện kỹ năng đó?
Tomorrow Leader Academy – Nơi cung cấp những kỹ năng quan trọng gen z cần có để thành công

04/07/2022
Bạn là sinh viên vừa bước vào môi trường Đại học với những lo lắng chưa biết chuẩn bị gì cho tương lai? Bạn là một gen Z chính hiệu rất năng động, sáng tạo với vô số những dự định khi chuẩn bị ra trường nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn bối rối trước vô vàng lựa chọn nhưng không biết đâu là nơi mình thật sự thuộc về? Và điều gì có thể khiến mình tỏa sáng?
TB về việc thanh quyết toán cuối năm học 2021 – 2022

01/07/2022
Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về việc thanh quyết toán cuối năm học 2021 – 2022 cho sinh viên như sau:
Công đoàn TTQLKTX tổ chức ngày hội KTX’S Family day

28/06/2022
Ngày 25/6/2022, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức Chương trình Ngày hội KTX’S Family Day năm 2022 cho các gia đình viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Thông báo vv thi đua thực hiện hướng dẫn công tác sinh viên nội trú năm học 2021-2022

21/06/2022
Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về việc thi đua hướng dẫn công tác sinh viên nội trú năm học 2021-2022 như sau