Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng tin học năm 2023

24/01/2024 09:29     Tin nổi bật

Từ ngày 15/01 đến 22/01, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức một chương trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng tin học cho năm 2023

Thu hút sự tham gia của khoảng 70 viên chức và người lao động đang tích cực hoạt động tại Trung tâm. Chương trình này không chỉ tập trung vào việc hướng dẫn sử dụng các phần mềm hàng đầu như MS Word, MS PowerPoint, MS Excel, mà còn chia sẻ những kỹ năng cơ bản về máy tính (PC/Laptop), áp dụng một số phần mềm phổ biến và quan trọng nhất, kỹ năng an toàn thông tin cơ bản.

Sau khi hoàn thành khóa học, BTC sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá kết quả, trao giấy chứng nhận hoàn thành cho các viên chức và người lao động tham gia.

Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng để bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn là bước quan trọng hướng tới việc nâng cao chất lượng làm việc và tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng phục vụ tối ưu đối với sinh viên."