TTQLKTX KÝ kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học FPT

06/09/2023 08:31     Tin nổi bật

Thực hiện Quy chế công tác sinh viên nội trú của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM); nhằm phối hợp chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần và đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở đào tạo khu vực phía Đông – Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31/8/2023, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học FPT tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác năm học 2023-2024 giữa 02 đơn vị.

Dự và phát biểu tại lễ ký kết có , ThS. Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Ngô Văn Hải - Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc Văn phòng Tổ chức giáo dục FPT TP. HCM; cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện sinh viên Trường ĐH FPT.

Theo thỏa thuận, Trung tâm phối hợp với Trường Đại học FPT trong công tác tạo điều kiện về chỗ ở nội trú tại Ký túc xá cho sinh viên Trường Đại học FPT với số lượng hàng năm hai bên đã thống nhất; triển khai công tác bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh, quản lý hồ sơ sức khỏe sinh viên; công tác phối hợp chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên- của Đại học FPT đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM; công tác đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên hàng năm và các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng mà Ký túc xá tổ chức, phát động.

Song song với việc triển khai làm việc, ký kết hợp tác với các cơ sở đào tạo để tiếp nhận, bố trí, sắp xếp sinh viên các trường ở nội trú; Trung tâm còn phối hợp trong các hoạt động tổ chức đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên để hướng đến xây dựng Ký túc xá trở thành môi trường rèn luyện – học tập; môi trường sống xanh, sống hạnh phúc; không gian cư trú lý tưởng của sinh viên.