Họp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

27/02/2024 17:17     Tin nổi bật

“Đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá không chỉ chăm sóc sức khỏe cho hơn 36.000 sinh viên nội trú mà còn phát huy sức mạnh hệ thống, đảm bảo công tác sức khỏe cho đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động Khu đô thị ĐHQG-HCM và người dân khu vực lân cận” Đó là phát biểu ghi nhận và chúc mừng của ThS. Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng ban, Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM khi đến thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Tham dự buổi họp mặt còn có TS. Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Dương VĂn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức các đoàn thể cùng toàn thể y, bác sĩ, đội ngũ lái xe phục vụ cấp cứu đang công tác tại Trung tâm.

Điểm qua và ghi nhận những kết quả đạt được của đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tinh thần, cấp cứu cho sinh viên nội trú, giảng viên, viên chức, người lao động và người dân khu đô thị ĐHQG-HCM.

Cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn, lãnh đạo ĐHQG-HCM; các cấp lãnh đạo của Trung tâm; BS. Nguyễn Thị Trọng – Trưởng Trạm Y tế thay mặt đội ngũ y, bác sĩ hứa sẽ tiếp tục đổi mới, trau dồi kiến thức chuyên môn, xây dựng phương án lao động hợp lý, hiệu quả để công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, cấp cứu, nhất là chăm sóc sức khỏe tinh thần ngày càng hiệu quả, chất lượng, góp phần quan trọng nâng cao sức khỏe sinh viên và chất lượng đào tạo của ĐHQG-HCM.

Được biết, hiện Trung tâm có 14 y, bác sĩ thuộc Trạm Y tế và 02 lái xe trực cấp cứu phục vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp cứu, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho hơn 36.000 sinh viên nội trú và giảng viên, viên chức, người lao động và hỗ trợ cấp cứu người dân lân cận khu đô thị ĐHQG-HCM.