Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2023

25/09/2023 16:45     Tin nổi bật

Nhằm mang đến sân chơi, hoạt động cho các cháu là con viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhân tết Trung thu năm 2023, ngày 23/9/2023, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu con viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại Trung tâm tại Không gian tuổi trẻ - Quảng trường cột mốc chủ quyền Quần đảo Trương Sa – Ký túc xá khu B.

Tham dự chương trình có Cô Huỳnh Thanh Tuyền - Ủy viên Ban Nữ công – Công đoàn ĐHQG-HCM; Thầy Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc Trung tâm; đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn; Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên, các thành viên ban tổ chức cùng hơn 130 em thiếu nhi là con của VC-NLĐ tham gia.

Ngoài việc được thả mình vào các hoạt động vui chơi, giao lưu, xem múa lân – sư – rồng và giao lưu văn nghệ với các anh chị sinh viên nội trú Ký túc xá, các cháu còn được ban tổ chức tặng lồng đèn cùng nhiều loại bánh kẹo, tham gia vào các hoạt động, trò chơi có thưởng, v.v….

Cùng với việc tổ chức các hoạt động như: Quốc tế thiếu nhi 01/6, họp mặt các gia đình nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6, chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa nhân chào đón Tết Trung thu cho các cháu là con của viên chức, người lao động của Trung tâm nói chung cũng như tạo thêm các sân chơi bổ ích, ý nghĩa trong hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với viên chức, người lao động của Trung tâm.